Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 02 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức và Lễ hội

Tin tức và Lễ hội

Cập nhật lúc : 17:18 12/09/2019  

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HƯƠNG TỔ CHỨC LỄ HỘI TRUNG THU

Trung thu trong tâm hồn bé là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng, là giây phút mừng vui hân hoan khi được gặp Chị Hằng Chú Cuội dễ thương. Đó cũng là ngày mà các bé mong chờ để thưởng thức những chiếc bánh ngon lành trên mâm cỗ. Một mùa Trung Thu nữa đã và đang về với các bé trường mầm non Việt Hương thân yêu.

Sáng ngày 12.9.2019 cả trường rộn ràng và náo nhiệt hơn mọi ngày.

Các lớp đã chuẩn bị những chiếc lồng đèn sặc sỡ và xinh xắn. Thỉnh  thoảng, tiếng trống lân giục giã vang lên làm cho bé càng háo hức hơn, vui quá chừng.

Đúng 8h00 sáng, các bé ra sân để chuẩn bị đón Chị Hằng và Chú Cuội. Hơn 400 bé gọi lớn tiếng, Chị Hằng và Chú Cuội đã đến với bé trong trang phục thật là xinh tươi. Chị Hằng và Chú Cuội mang đến cho bé những điệu múa dễ thương và nhiều lời chúc tốt đẹp.

Đoàn lân “Mẹ và Con” của Trường MN Việt Hương với tiếng trống rộn vang làm cho bầu khí của ngày hội thêm tưng bừng. Lân Con dù còn rất bé nhưng đã làm cho các bé hòa mình vào trong không khí vui tươi của ngày lễ hội.

Sau tiết mục nhảy lân, các bé hớn hở rước đèn cùng chị Hằng và Chú Cuội.

Tết Trung Thu ở trường MN Việt Hương không chỉ rộn ràng với không khí của ngày lễ hội nhưng còn chất chứa thật nhiều tình thương mến của các Cô Giáo và Ban Giám Hiệu Nhà Trường dành cho các bé với ước nguyện cho bé mọi thứ đều được tròn đầy như trăng rằm tháng 8.

                                                               Trường MN Việt Hương

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 57

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác