Nhân cách của người thầy là sức mạnh to lớn có ảnh hưởng đến học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kì câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng trách phạt nào khác "

Ngày 29 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức và Lễ hội » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 09:42 31/08/2017  

Trường MN Việt Hương họp Phụ huynh đầu năm


Trường MN Việt Hương họp Phụ huynh đầu năm Năm học: 2017- 2018


Trường MN Việt Hương họp Phụ huynh đầu năm

Năm học: 2017- 2018

Vào lúc 15h45 ngày 30/8 Trường MN Việt Hương đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm. Có hơn 400 phụ huynh của toàn trường có mặt để trao đổi và thống nhất một số quy chế trong trường học và những thông tin cần thiết cho công việc giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình. Cùng nhau xây dựng trường MN Việt Hương mỗi ngày một tiến bộ mang lại lợi ích cho các cháu và bảo đảm an toàn trong trường học.

Soeur Hoàng Thị Tuyết - Hiệu trưởng Trường trong bài phát biểu đã trình bày rõ nét về kế hoạch mới của trường cho năm học 2017 – 2018 với mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”. Cho trẻ làm quen với môi trường chữ viết, bảo đảm an toàn cho trẻ trong trường học và phát triển ngôn ngữ cho trẻ mọi lúc mọi nơi, phát triển kỹ năng ngôn ngữ qua giao tiếp như: biết lễ phép, chào hỏi. Ngoài ra nhà trường còn rèn một số kỹ năng tự lập – hợp tác với bạn và tự tin trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó cô và trẻ cố gắng xây dựng trường học thân thiện, nỗ lực thực hiện phong trào thi đua “Nuôi tốt – dạy tốt”.Thêm vào đó, nhà trường còn đặc biệt phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Pingo do người nước ngoài phụ trách nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và có nội dung đào tạo theo chương trình chuẩn của Cambridge. Vì thế mà trường MN Việt Hương đã liên kết với trung tâm ngoại ngữ Pingo để ngày một chú trọng và đưa vào chương trình giáo dục cách chặt chẽ hơn.

Về phía phụ huynh, hoàn toàn đồng tình với báo cáo đưa ra của ban Giám hiệu trường, đồng thời quý phụ huynh cũng bày tỏ niềm tin tưởng và trông đợi kết quả từ phía nhà trường. Đại diện quý Phụ huynh cũng tỏ lòng biết ơn và mạnh dạn nói lên sự cộng tác từ phía gia đình.

Qúy phụ huynh hoàn toàn tin tưởng vào những kế hoạch mà ban Giám hiệu nhà trường đã đưa ra. Năm học 2017- 2018 cô và trò trường MN Việt Hương sẽ nỗ lực hết sức trong việc nuôi dạy tốt và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. Với chủ đề: “Dân chủ - kỷ cương – tình thương- trách nhiệm”.

 

                                                                                                                                                                         Trường MN Việt Hương

 

Số lượt xem : 147

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác