Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 22 tháng 01 năm 2020

Cập nhật lúc : 11:21 21/10/2019

TRƯỜNG MN VIỆT HƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI 20/10

NIỀM VUI 20 - 10 - 2019

Hòa chung niềm vui cùng với chị em phụ nữ duyên dáng của quê hương Đất Việt, 17h30 ngày 18/10/2019 trường MN Việt Hương tổ chức lễ hội 20 – 10 nhằm nêu cao truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, hiểu được ý nghĩa “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Qua đó, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong nhà trường nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Hạnh phúc được đong đầy hơn khi cùng quây quần bên mâm cơm ấm cúng, thể hiện sức sống qua những trò chơi và sẻ chia cho nhau qua những nụ cười của tình nghĩa đồng nghiệp.

Ngày hội 20 – 10 thực sự đã mang đến một tinh thần mới cho tập thể GV – NV trường MN Việt Hương.

Một số hình ảnh của ngày hội 20.10.2019

MN Việt Hương