Giáo dục không phải là đổ đầy một thùng nước, mà là làm sáng lên ngọn lửa "

Ngày 25 tháng 09 năm 2020

Cập nhật lúc : 11:22 05/09/2019

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HƯƠNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trường MN Việt Hương tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới 2019 - 2020

“Vui đến trường lòng rộn ràng như hoa nở

Hương thơm ngọt ngào từng góc phố thân quen

Nụ hoa xinh xinh trong từng chiếc lá nhỏ

Như lời Thầy cho em những ước mơ”.

Mùa hè sôi động đã khép lại nhường chỗ cho niềm vui của ngày hội “Bé Đến Trường” đầy niềm vui, niềm tự tin và sự năng động. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo, được sự nhất trí của các cấp các nghành, 8h00 sáng ngày 5.9.2019 Trường Mầm Non Việt Hương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Lễ khai giảng năm học mới được bắt đầu với tiết mục múa tập thể “Vui đến trường” do các bé Khối Nhỡ và Khối Lớn múa mẫu.

Trường MN Việt Hương rất vinh dự đón tiếp ông Văn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Phường Phú Nhuận, Soeur Nguyễn Thị Thảo - Chủ Trường, Bà Hoàng Mai Hiền Thanh – Trưởng ban Hội CMHS cùng các ông bà trong ban đại diện, Soeur Hoàng Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo quý phụ huynh, toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 400 bé trong trường tham gia lễ khai giảng năm học mới.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới với nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn và đầy sự sáng tạo.

Múa: “Ngày đầu tiên đi học” – khối Bé

Múa: “Alibaba” - Lớp Lớn 2

Múa: “Em yêu trường em” – Lớp Nhỡ 1 và Nhỡ 2

Soeur Hoàng Thị Tuyết – Hiệu Trưởng Nhà Trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Một ấn tượng khó quên trong lòng trẻ là giây phút được Nhà trường, các cô và các bạn nồng nhiệt chào đón. Soeur Hoàng Thị Tuyết, thay mặt nhà trường tặng hoa và quà cho các bé mới.

Đồng chí Văn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Phường Phú Nhuận tặng hoa cho Nhà trường.

Bà Hoàng Mai Hiền Thanh – Trưởng ban Hội CMHS tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới.

Chương trình văn nghệ được tiếp tục với tiết mục Múa: “Đi cấy” do lớp Lớn 1 thể hiện.

“Nụ cười xinh” do lớp Nhỡ 3 và Nhỡ 4 là vũ khúc thể hiện niềm vui đến trường của bé khi được cô giáo chăm lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ và học hành.

Để thể hiện lòng biết ơn đối với các cô giáo trường mầm non Việt Hương, lớp lớn 3 thay mặt cho tất cả các bé trong trường thể hiện tâm tình qua tiết mục Múa: “Cô Giáo Về Bản”.

Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của cô và bé trường Mầm Non Việt Hương. Một năm học mới 2019 – 2020 đã và đang mở ra một chân trời mới, hứa hẹn nhiều thành công trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ của Nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Việt Hương.