Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 29 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức và Lễ hội

Tin tức và Lễ hội

Cập nhật lúc : 08:37 30/08/2019  

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2019 - 2020

Không khí buổi họp Phụ huynh đầu năm học

 

      Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2019 - 2020, lúc 16h00 ngày 29/08/2019 Trường MN Việt Hương đã tổ chức buổi họp mặt quý Phụ huynh toàn trường.

     Với tinh thần và trách nhiệm chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Ban Giám Hiệu Trường MN Việt Hương đã lên kế hoạch và chương trình chăm sóc giáo dục trẻ cách cụ thể cho năm học mới 2019-2020. Phía Nhà trường đã bắt tay vào thực hiện vào giữa tháng 08/2019. Tuy nhiên, một điều không thể thiếu đó là phối hợp với phụ huynh để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục cho trẻ tại môi trường gia đình.

Vũ khúc Alibaba sôi động do các bé lớp Lớn 2 biểu diễn, khai mạc chương trình họp phụ huynh.

 Buổi họp phụ huynh đầu năm có sự hiện diện của Soeur Nguyễn Thị Thảo, chủ trường và hơn 410 phụ huynh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Soeur Hoàng Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu đã cung cấp và trao đổi những thông tin cần thiết trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ trong giai đoạn đầu tiên. Đồng thời, Soeur đã trình bày chi tiết về kế hoạch mới của trường và yêu cầu quý Phụ huynh cộng tác tích cực trong việc giáo dục trẻ. Soeur Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng: Nhà trường sẽ cố gắng bằng mọi phương thế để đảm bảo an toàn trong công tác chăm sóc sức khỏe cũng như đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trẻ tại trường. Nhà trường không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp kiến thức nhưng còn quan tâm cách đặc biệt tới giáo dục nhân cách, lễ giáo cho trẻ, hướng dẫn và giúp trẻ học cách tự phục vụ, trưởng thành theo đúng độ tuổi. Ngoài ra, nhà trường giáo dục trẻ về mới quan hệ trong xã hội, bằng việc thực hiện “4 xin”: xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn. Quý phụ huynh nên quan tâm tới mỗi ngày của trẻ ở trường để việc chăm sóc giáo dục trẻ ở trường cũng như ở gia đình đạt hiệu quả.

       Ngoài chương trình chăm sóc giáo dục theo quy định, trẻ còn được trải nghiệm cuộc sống với nhiều hoạt động khác nhau theo các chuyên đề nhà trường sẽ tổ chức trong năm: Giáo dục kỹ năng sống, ATGT, bảo vệ môi trường, dã ngoại tham quan…Bé được tham gia vào nhiều hội thi: Bé với tạo hình, bé khỏe bé ngoan, tiếng hát tuổi thơ…Thêm vào đó, Nhà trường tiếp tục phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Pingo Huế do người nước ngoài phụ trách nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. 

 Phía phụ huynh, nhất loạt đồng tình với kế hoạch nhà trường đưa ra và bày tỏ niềm tin tưởng cũng như trông đợi kết quả từ phía nhà trường. Trong một vài phát biểu quý Phụ huynh cũng bày tỏ lòng biết ơn và mạnh dạn nói lên sự cộng tác từ phía gia đình.

Năm học 2019 - 2020 đang bắt đầu với nhiều đổi mới trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Cô và trò trường MN Việt Hương sẽ nỗ lực hết sức nhằm trang bị cho trẻ những gì tốt nhất để giúp trẻ luôn là bé khỏe bé ngoan và ngày mai bé còn thành tài nữa.

Trường MN Việt Hương

 

Số lượt xem : 67

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác