Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt''

Ngày 02 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức và Lễ hội

Tin tức và Lễ hội

Cập nhật lúc : 09:30 28/12/2019  

BÉ VUI NOEL 2019 - TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HƯƠNG

 Hòa chung trong bầu khí tưng bừng rộn ràng đón Giáng Sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019 Trường Mầm Non Việt Hương tổ chức cho các bé vui đón Giáng Sinh.

Ông già Noel xuất hiện, mặc chiếc áo đỏ và mang một chiếc bao to trong ấy có rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, hài hước, dễ thương cùng với những câu chuyện, trò chơi thú vị làm cho không khí của trường Mầm non Việt Hương vui tươi, tưng bừng và náo nhiệt hơn.

Sắc đỏ của ngày Lễ Giáng Sinh đã thêm phần long trọng, hấp dẫn cho chương trình văn nghệ giao lưu với rất nhiều các tiết mục múa hát đặc sắc của các lớp với nhiều màu sắc khác nhau như: "Jingle bell" , " Quà tặng mùa đông" , "Ông già noel"....

Được ông già Noel tặng quà, được cùng cô chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh có lẽ sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ, khắc sâu trong tâm trí mỗi bạn nhỏ vì các bé hiểu được rằng mình là những đứa trẻ ngoan nên được ông già Noel ghé thăm và tặng quà.

Lễ hội đã diễn ra trong không gian ấm cúng, Trường Mn Việt Hương với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé ngoan ngoãn, học giỏi, chóng lớn, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo và đón Giáng Sinh trong an bình, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

MN Việt Hương

Số lượt xem : 41

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác