Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương "

Ngày 02 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức và Lễ hội

Tin tức và Lễ hội

Cập nhật lúc : 11:36 22/11/2019  

NGÀY HỘI GIAO LƯU GIỌNG HÁT NHÍ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11-2019

Tấm lòng bao la, ôm ấp trẻ thơ như một người Mẹ ...

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả của dân tộc Việt Nam, truyền thống đó đã và đang được thắp sáng hơn trong tâm tình tri ân của ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung với nhịp đập của hàng triệu học sinh trên khắp Đất Việt thân yêu, sáng ngày 19/11/2019 Trường MN Việt Hương đã tổ chức buổi “Giao Lưu Giọng Hát Nhí – Mừng Ngày 20-11” nhằm giúp các bé có cơ hội được thể hiện tấm lòng quý mến dành cho Cô giáo là người mẹ thứ hai. Đây cũng là cơ hội tốt để các bé tri ân quý Soeur ngày đêm âm thầm hy sinh cho sự nghiệp trồng người.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, vui tươi với những điệu múa dễ thương, lời ca tâm tình biết ơn đầy xúc động của tất cả 12 lớp trong trường MN Việt Hương. Dễ thương nhất là các bé lớp Nhà trẻ, dù mới bước vào trường với những ngày tháng đầu đời trong sự chăm sóc của Cô giáo cũng đã vui tươi, hớn hở, mạnh dạn, tự tin bước lên sân khấu để thể hiện tấm lòng của mình dành cho các Cô qua những điệu nhảy vô cùng dễ thương, hồn nhiên, nhí nhảnh. Còn các cháu khối Bé, khối Nhỡ, Khối Lớn cũng thể hiện tài năng của mình đầy năng động và sáng tạo.

Nhân dịp này, Thành Ủy – HĐND – UBMTTQ TP.Huế đã đến chúc mừng tập thể CBCNV trường MN Việt Hương qua những bông hoa tươi thắm với ước mong cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường MN Việt Hương ngày càng phát triển hơn.

Như chuyến đò lặng lẽ, âm thầm chở nặng biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông cuộc đời, tập thể CB-GV-NV trường MN Việt Hương với thật nhiều tình thương dành cho các bé, đã mở ra con đường tương lai tươi sáng cho bao thế hệ. Tình thương ấy thiêng liêng, cao quý biết nhường nào bởi chính tình yêu thương ấy đã sưởi ấm tâm hồn của biết bao người học sinh trong suốt cả cuộc đời đến trường. 

Trường MN Việt Hương

Một số hình ảnh trong ngày hội “Giao Lưu Giọng Hát Nhí – Mừng Ngày 20-11”

“Món quà tặng Cô” – Lớp Năng Khiếu Khối Lớn

“Thầy cô cho em mùa xuân” – Lớp Nhỡ 3

“Lời cô” – Bé 2

“Bông hồng tặng cô” – Nhỡ 4

Đại diện các bé chúc mừng quý Souer cùng Cô giáo

“Lời thầy cô” – Lớp Lớn 2

“Cháu vẽ ông mặt trời” – Lớp Trẻ 2

“Cô là tất cả” – Lớp Nhỡ 2

“Món quà tặng cô” – Lớp Bé 1

“Baby shark” – Lớp Trẻ 1

“Món quà tặng cô” – Lớp Nhỡ 1

“Nghĩ về cô giáo” – Lớp Bé 3

“Tâm tình cô giáo mầm non” – Lớp Lớn 1

 

 

 

 

Số lượt xem : 48

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác