Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 21 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường

 Trường  Mầm Non Việt Hương là trường mầm non tư thục, được thành lập theo QĐ số: 509/QĐ-CTUB của Chủ tịch UBND thành phố Huế.

Trường Mầm Non Việt Hương tọa lạc tại địa chỉ số 2 Kiệt 83 Nguyễn Huệ – Phường Phú Nhuận – Thành phố Huế, dưới sự quản lý trực tiếp của phòng GD&ĐT thành phố Huế.

Hiện nay, trường có 12 phòng học và 7 phòng chức năng khác, đảm bảo đầy đủ điều kiện phục vụ bán trú cho 10 lớp mẫu giáo và 2 nhóm lớp nhà trẻ tổng số 440 cháu với 42 CB-GV-NV . Số CB-GV đạt chuẩn 100%.

Tháng 8 năm 2009 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Trường có khuôn viên sân vườn với diện tích 700m2 ,được quy hoạch trồng nhiều cây xanh, nhiều bồn hoa, vườn rau sạch, trang bị nhiều đồ chơi đẹp. Cảnh quang sân trường luôn đảm bảo môi trường “ Thân thiện – An toàn - Xanh - Sạch - Đẹp” .

Tháng 5 năm 2015 trường được công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia mức độ I sau 5 năm.

Tháng 6 năm 2017 Trường được kiểm định  đánh giá ngoài và đạt cấp độ 1 chất lượng giáo dục.

Tập thể CB-GV-NV nhà trường có ý thức trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, luôn luôn phát huy tinh thần làm chủ tập thể, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, của Ngành trong quá trình phấn đấu và phát triển, Trường đã đạt thi đua năm học 2017-2018 với danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến". Được Ban Chấp Hành Liên Đoàn Lao động thành phố Huế tặng giấy khen cho Công Đoàn cơ sở Trường Mầm non Việt Hương đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Công nhân, Viên chức-Lao động và hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018.

Trong những năm vừa qua, nhà trường hoạt động và thực hiện nhiệm vụ CS-GD trẻ theo sự chỉ đạo trực tiếp của PGDĐT thành phố Huế, tích cực thực hiện theo đúng tinh thần của các văn bản chỉ đạo và tham gia đầy đủ các phong trào, các hội thi do ngành tổ chức. 

 

 

Số lượt xem : 4918